Dự án FLC Quảng Ngãi – Tổ hợp nghỉ dưỡng tiêu chuẩn Quốc tế

FLC Quảng Ngãi với tên đầy đủ là quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi trải dài trên vùng biển đẹp nhất của huyện Bình Sơn, thuộc Khu đô thị mới Vạn Tường (Khu Kinh tế Dung Quất).

Dự án có đường bờ biển lên đến 11km dài nhất Việt Nam. Đây là Quần thể nghỉ dưỡng có diện tích lớn nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Dự án FLC Quảng Ngãi giai đoạn 1 với quy mô 1.026 ha, trong đó, bao gồm các hạng mục khởi công là 4 phân khu khách sạn, resort cao cấp và hai phân khu đô thị biển với tổng mức đầu tư giai đoạn 1 dự kiến là 11.000 tỷ đồng.

FLC Quảng Ngãi Beach & Golf Resort được ví như một Vương quốc nghỉ dưỡng hàng đầu hiện nay.

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN FLC

+ Năm 2001: Tiền thân FLC là Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý và Giám sát đầu tư SMiC, do luật sư giám đốc Trịnh Văn Quyết và các thành viên trong Công ty SMiC khởi nghiệp xây dựng.

+ Năm 2010: Các công ty thành viên sát nhập lại và cho ra đời Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC cho đến ngày nay.
+ Năm 2011: Thương hiệu Tập đoàn FLC chính thức được công nhận rộng rãi với sự kiện FLC niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội.
+ Tháng 08/2013: Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã quyết định sẽ đẩy mạnh các hoạt động M&A dự án trên địa bàn Hà Nội.

– Mở đầu cho chiến dịch M&A là thương vụ mua lại dự án Khu đô thị Alaska Garden City tại Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội sau đó đổi tên thành FLC Garden City.
– Tiếp theo FLC Garden City là các dự án lớn như The Lavender (Hà Đông, tên mới là FLC Star Tower), Complex Tower 36 Phạm Hùng (nay đổi tên là FLC Complex) và tháp đôi 265 Cầu Giấy (đổi tên thành FLC Twin Towers), đưa tổng mức đầu tư vào các dự án bất động sản M&A lên đến xấp xỉ 10.000 tỷ đồng.
– Cũng trong thời gian này, Ban lãnh đạo Tập đoàn FLC đã quyết định sẽ chuyển sang niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán tại Tp. HCM.
+ Năm 2014: Nhờ có thị trường chứng khoán đã giúp Tập đoàn FLC huy động được nguồn vốn trung và dài hạn rất quan trọng, với trên 3.000 tỷ đồng vốn điều lệ; làm cơ sở để Tập đoàn có thể chuyển hóa những ý tưởng đầu tư thành những dự án thực tiễn, biến cơ hội thành tài sản hữu hình của tập đoàn.
+ Tháng 5/2014: Dự án đầu tiên của FLC tạo điểm nhấn trong lĩnh vực nghỉ dưỡng là Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn với tổng mức đầu tư lên đến 12.000 tỷ đồng, dự án được hoàn thành chỉ trong vòng có 09 tháng.
+ Tháng 5/2015: Dự án FLC Quy Nhơn với quy mô diện tích là 1.300 ha với tổng mức đầu tư 20.000 tỷ đồng được khởi công xây dựng.
+ Ngày 15/12/2018: Dự án FLC Hạ Long với tổng vốn gần 10.000 tỷ đồng cũng được khởi công.
+ Ngày 16/01/2019: Chính thức thành lập Công ty TNHH Hàng không Tre Việt (BamBoo AirWays) đang có bước phát triển cực tốt.

TỔNG QUAN DỰ ÁN FLC QUẢNG NGÃI

Tên d án: FLC Quảng Ngãi Beach & Golf Resort. (Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi).

Ch đầu tư: Tp đoàn FLC (FLC Group).

Quy mô d án FLC Bình Sơn Qung Ngãi: Tng din tích dự án 3.348 ha.

     – Giai đoạn 1: tầm 1.026 ha.

     – Giai đoạn 2: còn lại 2.322 ha.

 Vị trí FLC Quảng Ngãi: các xã Bình Hải, Bình Phú, Bình Châu của huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi. 

Đơn v quy hoch thiết kế hàng đầu thế gii: Schmidt-Curley Design (M).

Khi công: 30/6/2019.

Loi hình sản phẩm: Liền kề, Biệt thự (Villas), Shoptel (Khách sạn mini), Shophouse,.

Dự kiến bàn giao: 2020.

Vị trí FLC Quảng Ngãi Beach & Golf Resort

Nằm trải dài trên đường cong tuyệt vời 10 Km của bờ biển đẹp nhất Bình Châu – Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi. Vị trí của FLC Quảng Ngãi được đánh giá là đắc địa để phát triển các loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp. Quảng Ngãi là tỉnh thuộc khu vực phía Nam nên có rất nhiều tiềm năng để ngành du lịch có thể phát triển.

Vị trí FLC Quảng Ngãi:

 • Cách Sân bay Chu Lai: 15 đến 20 km
 • Cách Trung tâm TP. Quảng Ngãi: chỉ 20 km
 •  Cách đảo Lý Sơn: chỉ 25 km
 •  Cách TP. Hội An: chỉ 80 km
 •  Cách Đà Nẵng: chỉ 100 km
 •  Cách Quy Nhơn, Bình Định: chỉ 50 km
 •  Cách KCN VSIP Quảng Ngãi: chỉ 15 km
 •  Cách KCN Dung Quất: chỉ 22 km

Quảng Ngãi có vị trí vô cùng quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm của Trung Bộ, với các tuyến giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không thuận tiện và thông suốt. Tập đoàn FLC Đang phối hợp với tỉnh ủy của Quảng Ngãi để đẩy mạnh hạ tầng giao thông, cảng biển, sân bay.

Ưu thế khi đầu tư dự án FLC Quảng Ngãi

Đảo Lý Sơn từ lâu nay đã là địa điểm du lịch nổi tiếng không chỉ trong mà cả ngoài nước, với vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên, giàu văn hóa, Quảng Ngãi có tiềm năng phát triển du lịch cực lớn nếu được quan tâm đầu tư đúng mức thì đây sẽ là mảnh đất màu mở cho các nhà đầu tư.

Biển Bình Châu – Quảng Ngãi

Với đường bờ biển lên đến 130km và 6 cửa biển lớn, hình thành nên những hệ sinh thái đa dạng với các địa danh tuyệt đẹp như Lý Sơn, Mỹ Khê, … Những giá trị phi vật thể của hàng trăm di tích lịch sử và sự giao thoa lâu đời bền vững.

Quảng Ngãi được thiên nhiên ưu ái với nhiều cảnh đẹp hút hồn.

Du lịch trải nghiệm Làm muối, Đan Lưới, Trồng tỏi, Làng Gốm, …hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho du khách.

Tiện ích 5 Sao tại FLC Quảng Ngãi

Với mong muốn sẽ đem đến một không gian sống, không gian nghỉ dưỡng hiện đại đẳng cấp bấc nhất Việt Nam, FLC Quảng Ngãi sở hữu hàng loạt những quần thể tiện ích sang trọng, đẳng cấp như: cảnh quan thiên nhiên trong lành, tiện ích khép kín đồng bộ, hiện đại… Biệt thự FLC Quảng Ngãi chắc chắn là địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời và lý tưởng nhất.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp trong quần thể FLC Quảng Ngãi Resort

Với Concept độc đáo, hệ thống tiện ích đầy đủ, đa dạng, quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi sẽ trở thành một trung tâm du lịch mới ,một thiên đường nghỉ dưỡng mới, có tầm vóc quốc tế tại Việt Nam. Với năng lực Thi công thần tốc đã được kiểm chứng tại nhiều dự án, những hạng mục đầu tiên của quần thể FLC Quảng Ngãi sẽ chính thức được đưa vào khai thác ngay trong năm 2020.

Quảng trường rộng lớn và các bãi biển dành cho hoạt động Teambuiding

Tiện ích đẳng cấp 5 sao trong quần thể nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi

Các loại hình sản phẩm đầu tư FLC Quảng Ngãi

Với quy mô lên đến tận 4.000ha. Dự án FLC Quảng Ngãi được triển khai với 2 giai đoạn gồm 5 phân khu với những đặc trưng riêng chỉ có của từng khu.

Mặt bằng phân khu dự án FLC Quảng Ngãi

The Litte – Shophouse mặt biển, nhà phố biển, khách sạn mini.

Shophouse Lux City Quảng Bình sẽ được chủ đầu tư xây dựng và quy hoạch thành các phố kinh doanh dịch vụ đặc thù như: Phố mua sắm, Phố câu lạc bộ đêm, Phố ẩm thực, Phố đi bộ, …Với nhiều loại hình kinh doanh sôi động, những căn Shophouse, Mini Hotel chắc chắn sẽ đem lại giá trị cao khi dự án đi vào vận hành.

Khách sạn Mini FLC Quảng Bình

Mặt Bằng phân khu FLC Sahuynh Seaside

Sản phẩm đầu tư phân khu Sahuynh Seaside – The Litte FLC Quảng Ngãi:

 • Shophouse ( Màu cam trên mặt bằng ) : 441 căn với diện tích : 120m2 đến 160m2
 • ShopVilla ( Màu xanh biển trên mặt bằng ) : 72 căn với diện tích : tầm 300m2
 • Mini hotel ( Màu hồng trên mặt bằng ) : 24 căn với diện tích : tầm 240m2

Phân khu The Bay – Khách sạn 5 sao và biệt thự sân Golf.

Để đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách du lịch trong quần thể đẳng cấp như FLC Quảng Ngãi thì những phòng khách sạn 5 sao là điều chắc chắn không thể thiếu. Chủ đầu tư sẽ xây dựng 1 khách sạn và 2 tòa Codotel.

 • Diện tích: trải dài từ 40 – 52 – 75m2
 • Tổng số căn: chỉ có tầm 801 căn
 • Giá bán từ: 1,3 tỷ/căn
 • Đơn vị quản lý danh tiếng: Best Western Primier

The Rocco – Biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi đẳng cấp

Những căn biệt thự với bể bơi riêng, kiến trúc đặc biệt, độc đáo và hơn nữa là nằm trong sân Golf hoặc nằm trên mặt biển từ lâu đã được giới thượng lưu trên toàn thế giới coi là điều không thể thiết để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp cũng như đây là  tài sản có giá trị gia tăng ổn định qua từng năm.

Biệt thự nghỉ dưỡng FLC Trên đảo Lý Sơn

Thông tin biệt thự:

 • Giá bán chỉ từ: 16 triệu/m2
 • Diện tích: 200 – 300 – 400m2
 • Tổng số căn: dự kiến 400 căn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT TẠI ĐÂY!

Nên xem :  Chung cư Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ

Bất động sản 365 - Cung cấp đầy đủ thông tin các dự án bất động sản toàn quốc
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
 • Total (0)
Compare
0