Dự án Mường Hoa Cultural Park |Công viên văn hóa Mường Hoa | Thông tin nhanh dự án

Mường Hoa Cultural Park – Thị trấn Sa Pa với nền khí hậu mát mẻ quanh năm, và cũng là điểm nghỉ mát hấp dẫn dành cho những ai yêu thiên núi rừng và muốn trải nghiệm những nét hoang sơ kỳ thú vùng Tây Bắc.
Dự án do Mường Hoa Cultural Park được chủ đầu tư là Tập đoàn Alphanam nhận thấy được những tiềm năng của xứ sở sương mù Sapa trở thành một địa điểm du lịch trải nghiệm hấp dẫn cho cả du khách nước ngoài và người dân bản địa, việc phát triển dự án Công viên Văn hóa Mường Hoa – Mường Hoa Cultural Park sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích nhất như địa điểm văn hóa, các hoạt động đa dạng, chỗ nghỉ và tiện ích công cộng. Cùng các chương trình và công trình kiến trúc sẽ được tiến hành cùng lúc nêu bật và tôn vinh cảnh quan.
VỊ TRÍ DỰ ÁN : Mường Hoa, Thị trấn Sapa, Lào Cai
ĐỐI TÁC DỰ ÁN
– Công ty thiết kế DPA Singapore
– Quản lý và điều hành Tập đoàn Marriott
TỔNG DIỆN TÍCH ĐẤT
100 ha
THỜI GIAN HOÀN THIỆN
Năm 2020
Đến với Mường Hoa Cultural Park du khách có thể được trải nghiệm lịch sử của 5 bộ tộc sinh sống tại thung lũng Mường Hoa. Cùng đắm chìm trong những dòng lịch sử văn hóa và lối kiến trúc bản địa. Khởi hành từ Sapa cùng tri thức về lịch sử và sự đa dạng phong phú về di sản văn hóa.
Dự án Muong Hoa Cultural Park được thiết kế với sự cẩn trọng hài hòa với thiên nhiên, địa hình và cộng đồng, Công viên Văn hóa Mường Hoa mong muốn đem lại cho du khách nhưng trải nghiệm độc đáo thông qua việc tạo dựng tiếng nói của 5 bộ tộc bản địa. Một giọng nói dội vang núi rừng Sapa tới khắp thế giới.

Nên xem :  Ra mắt dự án Đại Đô Thị Thông Minh Vinhomes Smart City | Thông tin nhanh dự án
Bất động sản 365 - Cung cấp đầy đủ thông tin các dự án bất động sản toàn quốc
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0