Ra mắt dự án Đại Đô Thị Thông Minh Vinhomes Smart City | Thông tin nhanh dự án

Dự án Vinhomes Smart City là một Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên có mặt tại Việt Nam, một trong những sản phẩm tiên phong của Tập đoàn Vinhomes nói riêng và Vingroup nói chung ứng dụng các công nghệ tiên tiến và cung cấp các dòng sản phẩm công nghệ cao cấp đẳng cấp tân tiến nhất thị trường

Nổi bật với Hệ sinh thái thông minh toàn diện trên 4 trục cốt lõi như : An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Sản phẩm căn hộ thông minh, hứa hẹn mang tới một cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN 

– Tên dự án:  Vinhomes Smart City ( Tây Mỗ – Đại Mỗ)

– Quy mô dự án: khoảng 280ha

– Mật độ xây dựng: 14,7%

– Sản phẩm của dự án bao gồm: Căn hộ chung cư, nhà phố thương mại, trung tâm thương mại và các tiện ích dịch vụ khác.

– Hồ điều hòa : khoảng 7,33ha

– Số lượng các tòa: dự kiến là 58 tòa tháp căn hộ
– Chiều cao trung bình mỗi tòa: 35-39 tầng

– Diện tích thiết kế mỗi căn hộ dự kiến: Từ 28m2 – 76m2.

– Dự kiến bàn giao: Năm 2020

CÁC LOẠI HÌNH :

  • Căn hộ chung cư
  • Shophouse dưới các toà nhà (có toà có, toà không có)
  • Hệ thống trường học Vinschool, trường quốc tế Pháp Montesori)
  • Trung tâm thương mại Vincom
  • Văn Phòng: Tầng 2- Tầng 16 của 2 toà thuộc phân khu Dream
  • Thấp tầng: 98 căn biệt thự (Bán buôn)
  • Layout căn hộ: U, L, Z
  • Tiêu chuẩn bàn giao: 100% căn hộ là bàn giao hoàn thiện TỐI THIỂU

VỊ TRÍ TRUNG TÂM ĐẮC ĐỊA

ĐIỂM NHẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hệ thống tiện ích thông minh tại Vinhomes Smart City đa dạng và trải dài ở mọi khu vực trong dự án. Bằng việc ứng dụng công nghệ 4.0 TÂN TIẾN NHẤT, Dự án Vinhomes Smart City mong muốn đảm bảo một cuộc sống an ninh, an toàn cao cho mọi thành viên cư dân. Hệ thống camera đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo tự động (AI) nhận diện khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng lạ trong khu đô thị.

Bên cạnh đó, chủ hộ còn có thể quan sát, mở cửa thang máy từ xa cho khách thăm nhà hoặc người giao hàng qua intercom hoặc smartphone. Điều này giúp nâng cao sự an toàn cho người thân, đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi.

Vấn đề an toàn luôn được đề cao cảnh báo cháy và hướng dẫn thoát nạn cũng được chủ đầu tư dự án Vinhomes Smart City đặt lên hàng đầu. Ngay khi có hiện tượng cháy nổ, ứng dụng trên điện thoại sẽ cập nhật và hỗ trợ chủ nhà đưa ra giải pháp xử lý kịp thời một cách nhanh nhất

Theo chủ đầu tư, Dự án Vinhomes Smart City sở hữu một hệ sinh thái với đầy đủ các tiện ích chung thuộc nhóm đầy đủ và hiện đại nhất hiện nay với trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng. Có thể kể đến các tiện ích phải kể đến như: công viên gym ngoài trời với hàng trăm máy tập, công viên BBQ rộng lớn, sân chơi trẻ em và sân vận động thể thao liên hoàn, công viên patin, dã ngoại, xe đạp địa hình, khu chèo thuyền kayak, khu vườn Nhật.

“Dự án Vinhomes Smart City hướng tới một khu đô thị ứng dụng linh hoạt nền tảng công nghệ. Chỉ với vài cú lướt và chạm trên thiết bị di động là mọi nhu cầu sống cần thiết đều được hiện ra”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Nên xem :  Dự án Thủy Nguyên Mall đẳng cấp | Thông tin nhanh dự án
Bất động sản 365 - Cung cấp đầy đủ thông tin các dự án bất động sản toàn quốc
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0